โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

แควนตัสเปิดตัวแคมเปญแบรนด์ใหม่ FEELS LIKE HOME

ผู้สนับสนุน


(ซิดนีย์ 7 พฤศจิกายน 2557)- สายการบิน แควนตัสเตรียมเปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้คอนเซ็บต์การนำผู้คนกลับบ้านจากการที่ เป็นสายการบินแห่งชาติประเทศออสเตรเลียที่ดำเนินงานมาเป็นเวลาเกือบหนึ่ง ศตวรรษ

แคมเปญ “รู้สึกเหมือนบ้าน” (Feels Like Home) ชุดนี้บอกเล่าเรื่องราวผู้โดยสารจริง 5 คน ที่เดินทางกลับบ้านที่ออสเตรเลียและได้รับการต้อนรับที่สนามบิน โดยมีการถ่ายทำในกรุงลอนดอน ซานติเอโก ฮ่องกง พิลบาราในรัฐออสเตรเลียตะวันตก และซิดนีย์ โดยจะเริ่มเผยแพร่ตั้งแต่ 9 พฤศจิกายน 2557 เป็นต้นไป

มร.อลัน จอยส์ ประธานกรรมการบริหาร แควนตัส กรุ๊ป เปิดเผยว่า “แคม เปญใหม่นี้ได้รับการสร้างสรรค์เพื่อการฉลองสถานที่ที่มีความเป็นพิเศษที่มี ชาวออสเตรเลียอยู่เป็นจำนวนมาก และเป็นเวลาเกือบ 100 ปี แล้ว ที่สายการบิน แควนตัส นำชาวออสเตรเลียจากทั่วทุกมุมโลกกลับบ้านเพื่อไปหาผู้คนและสถานที่ที่พวกเขา รัก บ่อยครั้งที่เรามักได้ยินว่ากำลังเห็นหางสายการบินแควนตัสสีแดงที่สนามบิน หรือกำลังจะขึ้นเครื่องบินสายการบิน แควนตัส ทำให้ชาวออสเตรเลียรู้สึกว่าพวกเขากำลังเดินทางกลับบ้านได้ครึ่งทางแล้ว และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการสื่อถึง เนื้อหาในแคมเปญเป็นการบอกเล่าเรื่องราวซ้ำๆ กันที่เกิดขึ้นทุกวันจากเที่ยวบินของสายการบิน แควนตัส สะท้อนความอบอุ่นที่บ้าน ความรักของครอบครัว ตลอดจนมิตรภาพของเพื่อนจากการที่สายการบิน แควนตัส ช่วยในการพาชาวออสเตรเลียจากทั่วประเทศออสเตรเลียและจากทั่วโลกไว้ด้วยกัน"

เนื้อหาแคมเปญ “รู้สึกเหมือนบ้าน” (Feels Like Home) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ใช้เวลา 1 ปี อาศัยในกรุงลอนดอนเดินทางกลับซิดนีย์ ชายหนุ่มทำงานในเหมืองที่พิลบาราเป็นเวลานานเดินทางกลับไปหาครอบครัว เด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เยี่ยมญาติเสร็จเดินทางจากนครลอสแองเจลิสกลับบ้าน แม่ที่อาศัยในฮ่องกงพาลูกที่เพิ่งคลอดกลับไปหาคุณตาคุณยายเป็นครั้งแรก และแบ็คแพ็คเกอร์ที่เดินทางจากอเมริกาใต้กลับบ้าน สำหรับดนตรีประกอบเป็นเพลงฟีวส์ ไลค์ โฮม (Feels Like Home) ของแรนดี้ นิวแมน ขับร้องโดย มาร์ธา มาร์โลว์ นักร้องหนุ่มวัย 20 ปี ชาวออสเตรเลียโดย เพลงนี้จะเปิดในเครื่องบินสายการบิน แควนตัส และในส่วนของแคมเปญจะเผยแพร่ทางโทรทัศน์  โรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อสิ่งพิมพ์ และทางออนไลน์

ในระหว่างเปิดตัวแคมเปญ มร.จอยส์ ยังกล่าวว่า “นี่ เป็นเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนเพื่อตอกย้ำความเป็นพิเศษของสายการบิน แควนตัส แคมเปญนี้เป็นการฉลองการทุ่มเทกันอย่างหนักของพวกเรา ความเชื่อมั่น และความภักดีของลูกค้า และความภูมิใจในสายการบินแห่งชาติ


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น