โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

แก้วมัคเซรามิคแบรนด์จากสวีเดน ในราคาคนไทย สินค้าคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน

ผู้สนับสนุน


 design house stockholm blond mug

Blond Mug Stripe/Dot

       แก้วจากคลอเล็กชั่น บลอนด์ ได้รับการออกแบบโดยกลุ่ม Reliefgruppen กับ Signe Persson-Melin สำหรับออกแบบ Design house stockholm

Design House Stockholm เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกที่มีชื่อเสียงชาวสวีเดนผู้ออกแบบและผลิตเครื่องใช้ในบ้านหลากหลายรูปแบบตามแบบฉบับนอร์ดิก การทำงานกับกลุ่มนักออก Reliefgruppenพร้อมกับ Signe Persson-Melin คอลเล็กชั่นบนโต๊ะอาหารของ Blond ได้กลายเป็นคลาสสิกที่ทันสมัย

 The Blond Set of Cups เพิ่มความกลมกลืนบนโต๊ะอาหารสีขาวแบบคลาสสิกโดยใช้จุดยกที่ไม่เหมือนใครบนพื้นผิว ถ้วยเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องลายครามชั้นดีพร้อมด้วยฝีมือระดับสูงสุดและเหมาะสำหรับกาแฟยามเช้าถ้วยชายามบ่ายหรือช็อคโกแลตร้อนดึก ความซับซ้อนถูกใช้ร่วมกับรายการอื่น ๆ จากชุดอาหารสีบลอนด์ เช่นเดียวกับถ้วยรายการต่าง ๆ เช่นจานและโบลิ่งมีให้เลือกหลายจุดหรือยกแถบด้านนอกซึ่งสามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ความคมชัดที่โดดเด่น ถ้วยมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 9 ซม. ที่จุดที่กว้างที่สุดและมีความจุ 30cl

รายละเอียดสินค้า

วัสดุ เซรามิกคุณภาพสูง
มีให้เลือก รูปแบบลายริ้ว/ลายจุด
ขนาด w15,H21 cm,150 g(5.75",H8.25"0.3 lbs)
สี ขาว
แก้วเซรารมิค เหมาะสำหรับใช้เป็นของฝากของขวัญพรีเมี่ยม สำหรับโรงแรม ร้านอาหาร และหน่วยงานราชการ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ www.ของใช้ภายในบ้าน.com (หรือคลิ๊กเว็บไซต์ด้านล่าง)
ติดต่อ 02 868 9529

**บริการจัดส่งสินค้าฟรี**

พิเศษสมัคสมาชิกผ่านเว็บไซต์รับส่วนลดเพิ่มทันที 5%


ผู้สนับสนุน

  • 612 Views ต้องการขาย
  • 630
    สินค้าใหม่
    กิติยา บุญเพ็ง
    กรุงเทพมหานครฯ
    14 สิงหาคม 2562 17:38:39

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้