โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

เพิ่มพัฒนาการลูกรักด้วย ฟิช โฟร์ตี้ (FISH FOURTY) น้ำมันปลาสำหรับเด็ก

ผู้สนับสนุน


ฟิช โฟร์ตี้ (FISH FOURTY)

อาหารเสริมบำรุงสมอง ระบบประสาท และสายตาลูกรัก

น้ำมันปลา บำรุงสมอง
งานวิจัยทางการแพทย์ในรอบ 10 ปี ที่ผ่านมา พิสูจน์ได้ว่า น้ำมันปลาให้ผลดีทั้งในแง่ของการบำบัดโรคหลายชนิดที่เกิดกับสมอง รวมทั้งใช้ต้านอาการซึมเศร้า ทำให้อารมณ์ดีขึ้น สมองที่มีปริมาณกรดไขมัน DHA ต่ำ จะนำไปสู่อาการซึมเศร้า พฤติกรรมก้าวร้าวรุนแรง ขาดสมาธิ รวมทั้งอาจนำไปสู่โรคความจำเสื่อมอัลไซเมอร์ได้

กรดไขมัน DHA ที่อยู่ในน้ำมันปลา จะช่วยทำให้การทำงานของผนังเซลล์ดีขึ้น ซึ่งช่วยทำให้การสื่อสัญญาณประสาทระหว่างเซลล์มีประสิทธิภาพขึ้น กรดไขมัน DHA มีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพของสมองในทุกวัย ตั้งแต่แรกเกิดจนวันสุดท้ายของชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมองในระยะเริ่มพัฒนาตั้งแต่เด็กอยู่ในครรภ์ มารดา วัยทารก และเด็กวัยเรียน

ในขณะที่ตั้งครรภ์ ระดับกรดไขมันโอเมก้า 3 ในสตรีมีครรภ์จะลดลงอย่างรวดเร็ว มีผลให้เกิดภาวะการซึมเศร้าหลังคลอด สตรีควรบริโภคอาหารที่เป็นปลาอย่างสม่ำเสมอตลอดช่วงของการตั้งครรภ์ มีการเก็บสถิติพบว่า สตรีมีครรภ์ที่มีระดับ DHA ในเลือดต่ำมีแนวโน้มว่าจะคลอดก่อนกำหนด

ในไตรมาสสุดท้ายของการตั้งครรภ์ เป็นการพัฒนาสมอง และสายตาของทารกในครรภ์ สตรมีครรภ์ควรบริโภคน้ำมันปลาในช่วงนี้ เพื่อเสริมสร้างการพัฒนาสมอง ระบบสายตาของทารก และวันแรกที่เด็กคลอด สามารถใส่น้ำมันปลาลงในน้ำนม เพื่อช่วยพัฒนาสมอง ระบบประสาท และสายตาของทารกแรกคลอด ทารกที่บริโภคน้ำมันปลาจะมีลักษณะการนอนหลับที่ดีกว่า และระดับไอคิวที่สูงกว่าทารกที่ไม่ได้บริโภค ซึ่งการวัดระดับไอคิวนี้ จะทำการวัดเมื่อเด็กมีอายุประมาณ 4 ขวบ มารดาที่ให้นมบุตรควรบริโภคน้ำมันปลา เพราะจะทำให้ภูมิต้านทานโรคมีอยู่ในน้ำนมแม่ มีปริมาณมากขึ้นทำให้ทารกแข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อต่างในเด็กทารกได้ รวมทั้งป้องกันอาการภูมิแพ้ในเด็กได้ด้วย

เด็กที่รับประทานน้ำมันปลาเป็นประจำ นอกจากจะมีสมอง ประสาท สายตา และไอคิวดีแล้ว ยังทำให้มีสมาธิดีขึ้น และมีการนำน้ำมันปลามาบำบัดอาการสมาธิสั้นในเด็กด้วย นอกจากนี้ยังลดโอกาสเกิดภูมิแพ้ ซึ่งในกรณีภูมิแพ้นี้ DHA จะมีบทบาทมากกว่า EPA

ส่วนประกอบสำคัญ : ใน 1 แคปซูล
น้ำมันปลา (Fish oil) 250 มก.
ประกอบด้วยกรดไขมันจำเป็นกลุ่ม Omega 3
DHA (40%) 100 มก.
EPA (25%) 62.5 มก.

วิธีรับประทาน :
รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล
ราคาขาย : 450 บาท
ราคาสมาชิก : ราคาพิเศษ

(อย.11-1-01049-1-0022)

www.thaidhamshop.com

ผู้สนับสนุน

  • 2452 Views ต้องการขาย
  • 368
    สินค้าใหม่
    ภูมิพัฒน์ สิทธิโรจน์อมร
    จังหวัดสมุทรปราการ
    12 มกราคม 2558 23:51:36

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้