ประกาศซื้อขายฟรี
รับออกแบบ ติดตั้ง ปรับปรุง ระบบ Process control เช่น อุณหภูมิ ความดัน การไหลและระดับ โดย Digital Controller และ SCADA

 

          วัตถุประสงค์เพื่อการปรับแต่งควบคุม (Control) ให้ Process เป็นไปตามที่ต้องการ (Set Point) มีตัวแปรที่เกี่ยวข้อง เช่น อุณหภูมิ, ความหนืด, ความดัน, ความเร็ว, ระดับ, ความชื้น, ปริมาณการไหล, ความต้านทาน, น้ำหนัก,  อัตราเร่ง, แรงดันไฟฟ้า,  การสั่นสะเทือน, กระแสไฟฟ้า, pH เป็นต้น

เช่น ถ้าอุณหภูมิของน้ำร้อนที่วัดมาสูงกว่าค่า set point  ,  controller จะส่งสัญญาณไปหรี่ control valve ลด steam flow rate ทำให้อุณหภูมิของน้ำร้อนลดลง กลับเข้าหา set point ในทางกลับกัน ถ้าอุณหภูมิของน้ำร้อนที่วัดมาได้ต่ำกว่าค่า set point controller ก็จะส่งสัญญาณไปเปิดวาล์วเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณไอน้ำ ทำให้อุณหภูมิของน้ำร้อนเพิ่มขึ้น เป็นเช่นนี้สลับไปมา
 
เราเป็นผู้จำหน่ายเครื่องมือวัดในระบบ Process Control โดยตรง ฉะนั้นจะไม่มีการซื้อมาจากที่อื่นแล้วมาเสนอลูกค้าอีกที ทำให้ลูกค้ามีต้นทุนโปรเจคที่ไม่สูงสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้
 
ติดต่อ
บริษัท ธนิยะอินฟราเทค จำกัด
โทร 0-2549-8009 ต่อ 802
http://www.taniyainfratech.com
info@taniyainfratech.com
 
 

 

จุดประสงค์
: รับจ้าง/บริการ
ประเภท
: บริการ
ผู้ประกาศ
: ฐณิยสิริ เพชรสุริวงษ์
โทรศัพท์
: 025498009
มือถือ
: 0864595788
จังหวัด
: ปทุมธานี
อัพเดทล่าสุด
: 7/12/2560 15:50:45

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds