ประกาศซื้อขายฟรี
รับสกรีนเสื้อ เสื้อสกรีนลายต่าง ๆ เสื้อแฟนคลับ เสื้อรุ่น สกรีนปลอกหมอน + ถุงผ้าดิบ รับปักเสื้อ ทำได้ไม่จำกัดจำนวนการสั่ง

www.mooaeyshop.com เป็นเวปไซต์ที่รับงานต่าง ๆ ดังนี้ค่ะ

 

1. รับงานสกรีนเสื้อ  สั่งได้ไม่จำกัดจำนวนการสั่งขั้นต่ำค่ะ  สั่งแค่ 1 ตัว เราก็รับทำค่ะ    และถ้าสั่งจำนวนเยอะ ๆ ราคาก็จะยิ่งถูกค่ะ    งานสกรีนเสื้อของเราใช้ระบบ heat  transfer นะคะ  ข้อดีของระบบนี้คือ สามารถสกรีนงานได้ไม่จำกัดจำนวนสีเลยล่ะคะ  สียิ่งเยอะ  เราก็ทำได้ค่ะ   ทำเสื้อให้แฟนคลับ ปลอกหมอนของแฟนคลับ  ทั้งแฟนคลับของศิลปินไทย  เกาหลี  จีน และอื่น ๆ   ทำภาพแบบกราฟฟิคสวย ๆ   ภาพเลียนแบบ   ภาพเหมือนจริง  เราทำได้หมดทุกเฉดสีเลยล่ะคะ  ถ้าต้องการภาพใหญ่ ๆ สามารถส่งไฟล์งานขนาดภาพเท่าที่ท่านต้องการมาให้เราได้ค่ะ  ภาพจะคม ชัด เหมือนไฟล์งานที่ท่านส่งมาให้เราเลยล่ะคะ  งานสกรีนเสื้อของเรา  ทำได้ในขนาดภาพประมาณ   A4 นะคะ  แต่ถ้าต้องการภาพที่ขนาดเล็กลง  เราก็ทำได้ค่ะ  และราคาก็จะถูกลงด้วยค่ะ

 

2. งานปักเสื้อ  เรารับงานปักเสื้อตั้งแต่ 1

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 199
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: ปวีณา บุญช่วย
โทรศัพท์
: 029357057
มือถือ
: 0895008292
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 29/9/2551 0:00:11

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds