ประกาศซื้อขายฟรี
คนที่กำลังมองหารายได้เสริม คลิ๊กเลย สมัครฟรี ได้เงินจริงกับเวปของคนไทย

ไทยแอดพอยท์ให้บริการ "เพิ่มรายได้ให้คนเล่นเน็ต" มาเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยนำเงินรายได้จากโฆษณาบนไทยแอดพอยท์ 70% ก่อนหักค่าใช้จ่าย มาปันคืนให้กับสมาชิกตามสัดส่วนการร่วมกิจกรรมกับผู้ลงโฆษณา และจำนวนแต้มสะสมที่สะสมไว้ หากคุณต้องการทราบรายละเอียดทั้งหมด คุณสามารถคลิ๊กอ่านได้ที่ เมนูทางซ้ายมือในหัวข้อ How it Works!, อัตราผลตอบแทน, และคำถามที่พบบ่อย

หรือหากต้องการทราบข่าวคราวต่างๆ เกี่ยวกับไทยแอดพอยท์ ก็สามารถอ่านได้ที่หน้า News

เสียงส่วนหนึ่งจากสมาชิกที่ได้รับเช็คไปแล้ว อ่านต่อ

ณัชกร :: 2008-01-25 :: 2,574.58 บาท
ที่ผ่านมา สำหรับนักศึกษาอายุเพิ่งจะ 20ปี ที่ไม่มีรายได้หลักอย่างดิฉัน ThaiAdpoint ไม่ใช่ที่แรกสำหรับการเริ่มต้นหางานเสริมบน Internet แต่ตอนนี้ ThaiAdPointจะเป็นที่สุดท้ายสำหรับการมองหางานเสริมบน Internet ของดิฉัน เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกเดือนแรกดิฉันก็มีรายได้ถึง 2,574.58 บาท

สมพงษ์ :: 2007-12-29 :: 13,547.50 บาท
ผมรู้จักอินเตอร์เน็ตและเริ้มใช้งานมาตั้งแต่ปี 2542 แต่พึ่งมารู้จักไทยแอดพ้อยน์เอาเมื่อ 2549 นี่เอง ก่อนหน้านี่ก็เคยลองไปสมัครตามโฆษณาที่ว่าทำงานผ่านเน็ตบ้างอะไรต่าง ๆนานา บ้าง เมื่อลองทำจริง ๆมันกลับเป็นงานขายหรือไม่ก็ลูกโซ่ซะเป็นส่วนใหญ่ เลยทำให้มีอคติ จนมาสมัครไทยแอดพ้อยน์ ช่วงแรกก็ยังมีอคติอยู่ อีกทั้งไม่รู้วิธีทำที่ถูกต้อง ทำทั้งเดือนได้แค่ 20 บาท เลยเลิกทำไปซะ 4 เดือน แล้ววันนึงได้หวนกลับมาทำอีกครั้ง พร้อมกับจับเคล็ดลับในการทำงานได้ จึงได้รู้ว่า 4 เดือนที่เราเลิกทำไปมันน่าเสียดายจริง ๆ ทุกวันนี้ผมมีรายได้เสริมจากไทยแอดพ้อยน์เป็นจำนวนเงินมากกว่ารายได้หลักเสียอีกสำหรับคนอยู่ต่างจังหวัดอย่างผม ยิ่งถ้าเทียบกันที่เนื้องาน ผมให้ไทยแอดพ้อยน์หมดใจเลยครับ รายได้ประจำผมเดือนละ 4000 กว่าบาท แต่ได้จากไทยแอดพ้อยน์ เดือนละหมื่นกว่า จะไม่ให้ผมรักไทยแอดพ้อยน์ได้ยังไง

ถามกันเข้ามาเกี่ยวกับหลักฐานการจ่ายเงิน เพื่อจะได้รู้ว่าไทยแอดพอยท์จ่ายเงินจริง
ผมระบุได้เพียง ชื่อ กับ จังหวัด ที่สมาชิกที่ได้รับเงิน เพราะว่าการระบุชื่อ-สกุล จะละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลของสมาชิกที่ได้รับเงิน การมานั่งสแกนเช็คที่จ่ายออกไปทุกๆ เดือนก็ไม่สะดวก ผมก็เลย capture หน้าจอของธนาคารมาให้ดูที่นี่

*จำนวนเงินจะน้อยกว่าจำนวนเงินที่แสดงในเวปอยู่ 70 บาทเป็นค่าธรรมเนียมในการส่งเช็คจากแคนาดา

สมาชิกทุกคนมีสิทธิ์ในการรับเงินเท่าๆ กันขึ้นกับการร่วมกิจกรรมของสมาชิก คุณก็เป็นคนหนึ่งที่มีสิทธิ์รับเช็คในเดือนถัดไป
เกี่ยวกับไทยแอดพอยท์ดอทคอม
ไทยแอดพอยท์ดอทคอม เปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2543 ซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นของอินเตอร์เนตในประเทศไทย เท่าที่จำได้ค่าชั่วโมงเนตตอนนั้น 15 บาท/ชั่วโมง คนไทยที่เล่นอินเตอร์เนตมีจำนวนไม่มากนัก ส่วนใหญ่แล้วก็เป็นสถาบันการศึกษา ไทยแอดพอยท์เปิดตัวขึ้นเพื่อ เพิ่มรายได้ให้คนเล่นเน็ต อย่างน้อยก็ได้เป็นเงินค่าชั่วโมงเน็ตคืนบ้าง ถึงวันนี้เป็นเวลามากกว่า 7 ปีแล้ว กับจำนวนสมาชิกมากกว่า 300,000 รหัส มาเป็นส่วนหนึ่งของไทยแอดพอยท์กันนะครับ

สนใจรายละเอียดและสมัครฟรีได้ที่  http://www.thaiadpoint.com/tap6.3/html/landing.php?ref_id=332502

จุดประสงค์
: ต้องการซื้อ
ราคา/ค่าบริการ
: ไม่ระบุ
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: สุภร เอื้ออังกานนท์
โทรศัพท์
: 0866083692
มือถือ
: 0866083692
จังหวัด
: นครราชสีมา
อัพเดทล่าสุด
: 10/9/2551 20:47:54

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds