ประกาศซื้อขายฟรี
ขายครีมบำรุงและเครื่องสำอาง SKIN FOOD จากเกาหลีของแท้ 100% และกลูต้าไธโอนสูตรลับผิวขาวใสอมชมพูค่ะ

ขายครีมบำรุงและเครื่องสำอาง SKIN FOOD จากเกาหลีของแท้  100%  และกลูต้าไธโอนสูตรลับผิวขาวใสอมชมพูค่ะ   ขอแนะนำร้านค้าที่บริการด้วยใจค่ะ    ยินดีให้คำแนะนำค่ะhttp://www.weloveshopping.com/shop/bananaboat/                           

 

ขอเชิญทุกท่านแวะเยี่ยมชมร้าน BananaBoat ค่ะ จำหน่ายครีมบำรุงและเครื่องสำอางที่สกัดจากผลไม้และผัก, สมุนไพรธรรมชาติ แตกต่างจากเครื่องสำอางชนิดอื่นๆ  มาพร้อมกับpackage น่ารักน่าสะสม  และที่น่าสนใจคือราคาของร้านเราถูกกว่า shop มากๆค่ะ  ราคา 200-1,000 บาท   เราลองใช้ด้วยตัวเองแล้วมันดีมากๆค่ะก็เลยอยากให้คนอื่นได้ลองใช้บ้างและจะได้ไม่ต้องซื้อสินค้าราคาที่แพงกว่าเพราะมันขึ้นห้าง สินค้าเป็นของล๊อตใหม่ ไม่ค้างสต๊อกแน่นอนค่ะ จุดนี่จึงทำให้สินค้ายังคงคุณภาพเต็มเปี่ยม           สินค้าของ

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 200-1200
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: ณัจอนงค์ เลื่อนประไพ
โทรศัพท์
: 0893002127
มือถือ
: 0841611737
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 10/9/2551 16:34:35

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds