ประกาศซื้อขายฟรี
เชิญชมนิทรรศการพระเครื่อง เครื่องราง ของสะสม อ.ชุม ไชยคีรี

ขอเชิญชมนิทรรศการพระเครื่อง เครื่องราง ของสะสม อ.ชุม ไชยคีรี

Welcome to Archan Chum Amulets Exhibition 2016

 

ในวันที่ 26-27 มีนาคม 2559 ที่จะถึงนี้ จะมีกิจกรรมงานประกวดพระเครื่อง และงานเปิดตัวศูนย์พระเครื่องอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 4 ณ อาคารโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ รังสิต(ฝั่งตรงข้ามเซียร์ รังสิต) และขอเชิญชมนิทรรศการพระเครื่อง ของสะสม อ.ชุม ไชยคีรี ซึ่งจะมีทั้งพระเครื่อง เครื่องราง ของสะสม และรูปประวัติพิธีกรรมต่างๆ จัดแสดงเป็นสไลด์ และวิดีทัศน์ จะนำวัตถุมงคลตัวจริงๆที่หาชมได้ยาก พระชนะการประกวด พระเครื่องรางองค์ดาราที่ลงในหนังสือ เป็นร้อยๆรายการ จากนักสะสมและผู้ที่ศรัทธาเชื่อมั่น ในสาย อ.ชุม ไชยคีรี มาจัดแสดงไว้ ณ ห้อง 168 ชั้น 4 อาคารโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ รังสิต

 

On 26-27 March 2016, will have an event of Grand opening of Amulets buy and sell Market 4th floor of Bobae Tower Rangsit and Amulet competition event, at the same day, same area, we also held an Exhibition of Archan Chum Chaikhiri Amulets, that will have Hundreds of Rare pieces, Star pieces and Champion Amulets that won the Contests, from the Best Collections of Thailand, also has Historical Ceremonies Pictures Slide show, please come and see at room 168 on 4th Floor, Bobae Tower Rangsit (opposite of Zeer Rangsit, 15 mins from Don Muang Airport).

(For Taxi: โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ รังสิต ตรงข้ามเซียร์ รังสิต).

 

For more Information

Tel./LINE: 0815661669

WeChat: thaiamulet999

 

http://www.myamulet.com

จุดประสงค์
: ประชาสัมพันธ์
ราคา/ค่าบริการ
: ฟรี
ประเภท
: สินค้ามือสอง
ผู้ประกาศ
: ศิริประเสริฐ แซ่เตีย
โทรศัพท์
: 0815661669
มือถือ
: 0815661669
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 7/5/2552 12:07:23

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds