ประกาศซื้อขายฟรี
บุหรี่--อิเลคโทนิค

เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้า ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง รวมถึงผู้สูบ จึงสามารถหลบเลี่ยงมาตรการเขตปลอดบุหรี่ได้ แถมให้รสชาตินิโคตินแบบเดียวกับบุหรี่จริง ภายในแท่งสีขาวที่หน้าตาเหมือนบุหรี่ไม่มีผิดเพี้ยน จะมีช่องเล็กๆ ที่ทำให้นิโคตินเหลวระเหยเป็นไอออกมา และผู้สูบสามารถสูดดมไอระเหยนั้นแล้วรู้สึกเหมือนบุหรี่ที่พ่นควันได้ทั่วไป ต่างกันตรงที่บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ไม่มีสารอันตราย นิโคตินเป็นเพียงส่วนผสมเดียวของบุหรี่ที่ว่า ขณะที่บุหรี่จริงประกอบด้วยสารเคมีกว่า 4,000 ชนิดและน้ำมันดินบุหรี่ไฟฟ้าทำงานด้วยแบตเตอรี ทำให้มีไฟสีแดงสว่างวาบที่ปลายมวน โดยผู้ผลิตอ้างว่าสามารถนำผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ไปสูบในผับและร้านอาหารแม้เป็นเขตปลอดบุหรี่ก็ตาม เนื่องจากไม่มีไฟ อีกทั้งยังไม่ทำให้ผู้สูบและคนรอบข้างเป็นมะเร็ง ภายในบรรจุหลอดนิโคตินเหลว ขนาดมีเดียม’ 11 มิลลิกรัม

ขณะที่อุปกรณ์ขนาดจิ๋วที่ทำหน้าที่เปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นละอองจะทำให้นิโคตินเหลวร้อนขึ้นเมื่อผู้ใช้เปิดสวิตช์ และกลายเป็นไอภายในสองวินาที และให้สัมผัสของนิโคตินในเกือบจะทันที แต่ไม่มีน้ำมันดินและสารก่อมะเร็งใดๆ บุหรี่ไฟฟ้า ประกอบด้วยบุหรี่ไฟฟ้า 2 มวน นิโคตินเหลว 5 หลอด และอุปกรณ์ชาร์จ โดยจำหน่ายให้แก่ลูกค้าอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น และงดจำหน่ายสำหรับสตรีมีครรภ์ และคุณแม่ที่กำลังให้นมลูก บุหรี่ไฟฟ้าหลังจากชาร์จไฟเต็มแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละมวนจะใช้ได้หนึ่งวันเต็มแม้สำหรับผู้สูบบุหรี่หนัก ดังนั้น ผู้ใช้จึงสามารถสลับชาร์จมวนหนึ่งไว้ที่บ้าน และพกอีกมวนไปสูบตามที่ต่างๆ ได้ เป้าหมายของบริษัทไม่ใช่ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่เป็นผู้ที่ไม่คิดจะเลิกสูบ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าไม่เป็นอันตรายทั้งต่อผู้สูบและคนรอบข้าง

บุหรี่ไฟฟ้าผลิตด้วยเทคโนโลยี micro computer

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 3000
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: จีรศักดิ์ พิพัฒนศิริกุล
โทรศัพท์
: 025211274
มือถือ
: 0898227117
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 24/8/2551 21:55:37

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds