ประกาศซื้อขายฟรี
บานเย็น รากขาว สารปรับสภาพดินสูตรนวัตกรรมใหม่

บานเย็น

ปัจจัยที่ใช้ในการดำเนินชีวิต มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร และเครื่องอุปโภคสิ่งต่างๆ เหล่านี้ หนึ่งในปัจจัยที่ถูกมองข้ามมาตลอดและมีความสำคัญไม่น้อยกว่าปัจจัยอื่นๆ ก็คือ ดินการสูญเสียดินที่เรียกว่าดินสมบูรณ์หรือหน้าดิน จะเป็นการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติที่มีคุณค่ามหาศาล บานเย็นจะช่วยรักษาผืนดิน ให้คงความอุดมสมบูรณ์ตลอดไป


บานเย็น สำหรับปรับสภาพดินสูตรพิเศษเข้มข้น

คุณสมบัติ


เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ช่วยในการปรับสภาพดิน แก้ปัญหาดินดาน ดินแน่น ช่วยเพิ่มชั้นหน้าดินที่เสื่อมโทรม ทำให้ดินร่วนฟูลดการแข็งกระด้างของหน้าดิน ลดปริมาณการใช้ปุ๋ย พืชตอบสนองกับปุ๋ยมากขึ้น ป้องกันและรักษาโรคพืช เร่งการเจริญเติบโต และเพิ่มผลผลิต ใช้ได้กับพืชทุกชนิด

สรรพคุณ


v ช่วยแก้ปัญหาดินดาน ดินแน่น และดินแข็งกระด้าง ทำให้ดินโปร่งร่วนซุย อินทรีย์วัตถุเพิ่มขึ้น และช่วยเพิ่มชั้นหน้าดิน

v กระตุ้นระบบรากพืชและจุลินทรีย์ ทำให้พืชดูดซึมอกหารได้ดีขึ้น

v ส่งเสริมการงอก งอกดีสม่ำเสมอ และเพิ่มจำนวนช่วยให้การพัฒนารากดีขึ้น

v ลดปริมาณการใช้ปุ๋ย เพราะพือชตอบสนองกับปุ๋ยมากขึ้น รากกินปุ๋ยได้ดี

v กระตุ้นการเจริญเติบโตของพืช และความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันโรค

v ป้องกันการเสื่อมโทรมจากการเก็บเกี่ยว โรคพืชแข็งแรง เจริญเติบโตเร็ว สามารถต้านทานโรค และแมลงได้ดี

v เป็นตัวเสริมประสิทธิภาพของปุ๋ย และสารเคมีต่างๆ


วิธีการใช้บานเย็น


ข้าว 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ครั้งที่ 1 ฉีดพ่นพร้อมสารคุมหญ้า อายุข้าว 7-14 วัน ครั้งที่ 2 ฉีดเมื่อข้าวอายุ 30 วัน พร้อมสารกำจัดศัตรูข้าว หรือผสมกันปุ๋ยหว่าน

มันสำปะหลัง 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านระหว่างเตรียมดินรองก้นหลุม และผสมฉีดพ่นพร้อมสารคุมเมื่ออายุ 1 เดือน ปรับสภาพดิน ทำให้ดินร่วนซุย
หอม, กระเทียม, เผือก, มันเทศ, และพืชหัวทุกชนิด 20 กรัมต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านรองก้นหลุม และผใมน้ำฉีดพ่นอีก 1 ครั้งหลัง 15 วัน ปรับสภาพดิน ทำให้ดินร่วนซุย

อ้อยและข้าวโพด 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านรองก้นหลุม และผสมน้ำฉีดพ่นอีก 1 ครั้งหลัง 30 วัน ปรับสภาพดินแก้ปัญหาดินแน่น

ไม้ดอก, ฝักต่างๆ ,มะเขือ, ผักกินตัน, ผักกินใบและพืชไร่ 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมกับปุ๋ยหว่านรองก้นหลุม และผสมน้ำฉีดพรมให้ทั่โคนต้น อีก 1 ครั้ง หลังอายุ 15-20 วัน ปรับสภาพดิน เพิ่มความสมบูรณ์ของดิน

ยางพารา 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ผสมน้ำฉีดตรงทรงพุ่ม หรือฉีดพ่นพร้อมสารกำจัดวัชพืช หรือผสมกับปุ๋ยหว่าน ใช้ปีละ 2 ครั้ง ปรับสภาพดิน

ปาล์ม, สบู่ดำและพืชน้ำมัน 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ลิตรผสมน้ำฉีดรอบทรงพุ่ม หรือฉีดพ่นพร้อมสารกำจัดวัชพืชหรือผสมกับปุ๋ยหว่าน ใช้ปีละ 2 ครั้ง (หลังผสมบานเย็นกับน้ำแล้วให้ใช้ 1-2 ลิตร ต่อต้นปาล์ม 1 ต้น) ปรับสภาพดิน ดินร่วนซุย

ลำใย, มะม่วง , ทุเรียน, ส้ม, มะนาว, ลองกอง, เงาะ, มังคุด, และไม้ผลทุกชนิด 20 กรัม ต่อน้ำ 40 ลิตร ลาดบริเวณโคนต้นไม้ให้ทั่วทรงพุ่ม ใช้ 1-2 ครั้ง ต่อฤดูปรับสภาพดิน

 
สนใจติดต่อคุณเสก 080-8426521 ktscom52@gmail.com
 
สินค้าเกษตรอีกมากมาย http://www.siambig.com/shop/index.php?shop=saifa
 
 

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 555
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: เสกสรร ดอนพรม
โทรศัพท์
: 0875242094
มือถือ
: 0875242094
จังหวัด
: พิษณุโลก
อัพเดทล่าสุด
: 5/9/2556 14:04:17

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds