ประกาศซื้อขายฟรี
ไฮ-โปรเจค1990 บจก. จำหน่าย ประตูโรงรถMartin จาก USA.ด้วยรูปแบบที่สวยโดดเด่น สร้างความสง่างามให้กับอาคารที่ไม่เหมือนใคร เ

High Project1990 Co;Ltd.ผู้นำเข้าและจำหน่ายปลีก/ ส่งทั่วประเทศ  ประตูโรงรถ Martin Garage Door จาก USA. รีโมทประตู สำหรับ ประตูรั้ว ยี่ห้อ Ditec จาก Italy สำหรับ ประตูรั้วอัตโนมัติ บานเลื่อน , บานสวิง ,บานม้วน, ประตูบานพับ , ประตูยกขึ้น ไม้ แขนกั้นทางอัตโนมัติ  , ประตูโรงงาน High Speed Door, ระบบบัตรควบคุมการเข้า ออก Proximity Card access control และระบบกันขโมยแบบไร้

Martin Garage Door สินค้านำเข้าจาก USA ด้วยรูปแบบที่ส่วยโดดเด่น ไม่เหมือนใคร วัสดุทำจากเหล็กปั้มลายไม้, อลูมิเนียม, ไม้จริง และทองแดง รูปแบบลายประตูกว่า 50 แบบให้เลือก สีมาตราฐาน 5 สี พร้อมสีพิเศษ Powder coat กว่า 100 สี

เพิ่มความสวยเด่นให้ประตูด้วยช่องลายช่องหน้าต่างกว่า 70แบบให้เลือก สามารถเปิด-ปิดได้สดวกด้วยมือ หรือเพิ่มความสะดวกด้วยระบบมอเตอร์รีโมท

 

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: 30,000 บาทขึ้นไป
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: นิคม รัตน์รังสี
โทรศัพท์
: 029380261
มือถือ
: 0898973412
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 1/10/2553 14:29:27

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds