ประกาศซื้อขายฟรี
WOW!!! Promotion พิเศษ จำนวนจำกัด!!! โทรด่วน ภายในวันนี้ ลด 50% หัวเครื่อง LG-Nortel แถมฟรีค่าโทร 100,000

รับปรึกษา (ฟรี) เรื่อง ตู้สาขา Pabx (PBX) support PVN PMS and UCS (Unified Communication Solution) ปรึกษาเรื่องของการซ่อม Upgrade เพิ่ม option หรือปรึกษาเรื่อง cost saving จากการใช้ตู้สาขา Pabx(Pbx) รวมไปถึงจำหน่ายตู้สาขา PBX ที่มีคุณภาพและให้ความคุ้มค่าสูงสุด อีกทั้งมีการจัดหาตู้สาขาให้ตรงกับงบประมาณและความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

 

PBX Thailand PBX Thai ตู้ PBX คือ ตู้สาขาที่ support PVN PMS and UCS ตู้สาขา IP Pbx    รองรับ Voip PMS ตู้สาขา Pabx IP PBX เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต เพื่อประสิทธิภาพทางการสื่อสาร รองรับ Cost Saving Solution ที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กรลงได้มากถึง 50% สนับสนุนระบบ Contact Center, hospitality ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรและอรรถประโยชน์อีกมากมาย พร้อมรับประกันระบบ Pabx 2 ปี ซื้อตู้ Pabx  วันนี้ รับฟรี ค่าโทรศัพท์มูลค่า 100,000 บาท ฟรี! เหมาะสำหรับ ทุกองค์กรทั้งขนาดเล็ก กลางและใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Hotel, Spa, Corporate, Factory etc พร้อมทั้งเปรียบเทียบฟังก์ชั่นการใช้งานกับตู้สาขายี่ห้ออื่นๆ อย่าง Panasonic, NEC, Forth และ อื่นๆ


เราแค่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายของคุณ

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: แมค วิริโยธิน
โทรศัพท์
: 026903800
มือถือ
: 026903800
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 30/6/2551 9:53:38

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds