ประกาศซื้อขายฟรี
จำหน่าย ระบบ Gas detector, Gas safety, Gas sensor อุปกรณ์ตรวจจับแก๊สรั่วซึม

GSEC เป็น LPG Gas detector มี  Gas sensor ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ตรวจจับแก๊สรั่วซึมพร้อมชุดควบคุมอัจฉริยะและวาล์วเปิดปิดอัตโนมัติโดย วาล์วจะปิดทันทีเมื่อ Gas detector ตรวจจับได้ว่ามีแก๊สรั่วซึม อีกทั้ง GSEC ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมด้วยระบบ Smart reset technology โดยระบบจะทำการ reset ได้ชั่วคราวเพื่อแก้ปัญหาแก๊สรั่วซึม และระบบจะกลับไปใช้งานได้ตามปติเมื่อได้แก้ปัญหาแก๊สรั่วซึมแล้วเสร็จเท่านั้น จึงนับว่าเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูงสุดเหมาะสำหรับ ผู้ใช้ แก๊ส หุงต้ม (LPG GAS) ในชีวิตประจำวันอาทิ ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, Food court, โรงเรียน, Canteen, โรงพยาบาล, โรงแรม หรือ ในครัวเรือนเป็นต้น

GSEC เล็งเห็นความสำคัญของการป้องกันอันตรายหรืออุบัติเหตุ จากการใช้งานแก๊สหุงต้ม โดยใช้อุปกรณ์อุปตรวจจับแก๊สรั่วของ GSEC ซึ่งประกอบด้วย

1)       GSEC gas detector : อุปกรณ์ ตรวจจับแก๊สรั่วซึม (LPG)

2)       GSEC gas monitor and control module : ชุดควบคุมและแสดงผล การตรวจจับแก๊ส(LPG)รั่วซึม

3)       Automatic shut off valve : ชุดวาล์วพร้อมมอเตอร์ขับเพื่อควบคุมการเปิดปิดแก๊ส

 

และพบกับผลิตภัณฑ์ Gas detector (Explosion Proof) : Ewoo(EW401, EW402) สำหรับติดตั้งบริเวณ Station Gas

 

 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.gsecthai.com  จำหน่ายโดย บริษัท ธาร์ณัส จำกัด หมายเลขโทรศัพท์  02 580 5349 , 08 6340 6887 หมายเลขโทรสาร 02 580 5348

 

 

 

 

 

 

 

จุดประสงค์
: ต้องการขาย
ราคา/ค่าบริการ
: -
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: Sukulya Potased
โทรศัพท์
: 025805349
มือถือ
: 0863406887
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 2/2/2555 14:14:10

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds