ประกาศซื้อขายฟรี
โรงงานกล่องกระดาษลูกฟูก กระดาษลูกฟูก 2 ชั้น

บริษัทแอ็ดวานซ์ เปเปอร์ คอนเทนเนอร์ จำกัด

  1. ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายกล่องกระดาษลูกฟูก แบบ RSC และ Die-Cut ไส้กล่อง แผ่นกันกระแทก ยินดีให้บริการแนะนำการทำกล่องกระดาษลูกฟูก บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความหนาของกล่อง ขนาดของกล่องเพื่อให้ใส่สินค้าได้พอดี ป้องกันไม่ให้กล่องยุบตัวซึ่งจะทำให้สินค้าของท่านเสียหายได้ รวมทั้งบริการออกแบบงานพิมพ์ข้างกล่อง และพิมพ์บาร์โค๊ด

  2. จำหน่ายกระดาษลูกฟูก 2 ชั้น หน้ากว้าง 48 นิ้ว หนักม้วนละ 33-40 กิโลกรัม เพื่อใช้สำหรับการกันกระแทกของสินค้าและป้องกันการรอยขีดข่วน เช่น เฟอร์นิเจอร์ งานศิลป์ หรือไว้รองพื้นสำหรับงานก่อสร้างเพื่อป้องกันการกระแทกของวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง

       3.  บริการตัดกระดาษลูกฟูก 2 ชั้น , 3 ชั้น และ 5 ชั้น ตามขนาดที่ต้องการ

ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าดังกล่าว กรุณา E-mail หรือโทรศัพท์สอบถามได้ที่ http://advancecontainer.lnwshop.com/
หรือ โทร. 02-896-9957 , 089-777-5595

หรือ advancepaper@hotmail.com 

ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ https://th-th.facebook.com/cartonboxapc
จุดประสงค์
: รับจ้าง/บริการ
ราคา/ค่าบริการ
: .
ประเภท
: สินค้าใหม่
ผู้ประกาศ
: ธณัทอร จันทรคุปต์
โทรศัพท์
: 028969957
มือถือ
: 0897775595
จังหวัด
: กรุงเทพมหานครฯ
อัพเดทล่าสุด
: 16/9/2558 7:56:03

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Classifieds