บทความ


ซัม ซุงร่วมกับดีแทค ส่งโปรโมชันแช้ตไม่จำกัดซัมซุงร่วมกับดีแทค จัดโปรโมชันแฮปปี้ “Samsung Candy Chat's Happy Promotion with DTAC” สร้างเทรนด์แช้ตระหว่างกลุ่มเพื่อนซี้ผ่านโปรแกรมแช้ตที่มีอยู่ในตัวเครื่อง เอาใจขาแช้ตไม่ให้ตกเทรนด์บนโทรศัพท์มือถือซัมซุง แคนดี้ พร้อมกระตุ้นเทรนด์ Social Networking บนมือถือ ให้เพื่อนร่วมก๊วนอย่าง กันต์ กันตถาวร มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ติดต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดบนเครือข่ายที่มีคุณภาพสุดแฮปปี้ของดี แทค

กันต์ กันตถาวร ดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ขวัญใจสาวๆ ออกอาการดีใจออกนอกหน้าที่ตอนนี้สามารถติดต่อเพื่อนร่วมแกงค์อย่าง มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา ได้ตลอดเวลาด้วยการแช้ตต่อเนื่องไม่มีสะดุดแบบ บนมือถือสุดฮิต ซัมซุง แคนดี้ แฟมิลี่ “ต่อไปนี้คงได้ติดต่ออัพเดทกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางมือถือ ซัมซุง แคนดี้เพราะผมสามารถแช้ตกับมิ้นและเพื่อนๆ คนอื่นๆ ได้แบบรู้ทุกความเคลื่อนไหว ผ่านทางโปรแกรมแช้ตสุดแฮปปี้ที่มีอยู่ในตัวเครื่อง ยิ่งมีโปรโมชันสุดใจดีที่ซัมซุงร่วมกับดีแทค เครือขายสุดใจดี ผมเลยชวนเพื่อนๆ ซื้อมือถือซัมซุงด้วยกันเพื่อที่จะแช้ตกันได้แบบนอนสต็อป”
 

ซัมซุงร่วมกับดีแทค ส่งโปรโมชันแช้ตไม่จำกัดไปกับมือถือ ซัมซุง
    แคนดี้ แฟมิลี่ คู่ขวัญน้องใหม่แห่งปี กันต์ มิ้นท์
    สุดปลื้มแช้ตกันได้แบบนอนสต็อป.JPG

ด้านนางเอกสาว มิ้น-ณัฐวรา วงศ์วาสนา กล่าวว่า “มิ้นเพิ่งซื้อซัมซุง แคนดี้ มาใหม่พอได้ลองใช้ก็เป็นปลื้มทันที ยิ่งวันนี้เมื่อซื้อ ซัมซุง แคนดี้ รับซิมแฮปปี้ และบัตรเติมบริการ เพื่อใช้รับสิทธิ์ในการใช้งานบริการ Palringo สังคมออนไลน์ (Facebook และ Twitter) ผ่าน widget บนเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซัมซุง รุ่นที่ร่วมรายการได้ฟรีโดยไม่จำกัดปริมาณเป็นระยะเวลาถึง 2 เดือน เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม แถมยังได้เล่น Facebook เพื่ออัพเดทข่าวสารต่างๆ และความเคลื่อนไหวให้แฟนคลับได้รู้ ยิ่งสะดวกเป็นสองเท่า งานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำจากซัมซุงและเครือข่าย ที่ใช้บริการทีไรก็แฮปปี้ทุกทีอย่างดีแทค ที่ทำให้มิ้นและกันต์แช้ตกันได้ตลอดเวลา แบบไม่ตกเทรนด์”

Samsung Candy Chat's Happy Promotion with DTAC เอาใจผู้ชื่นชอบแช้ตเป็นชีวิตจิตใจด้วยการสร้างเทรนด์การแช้ตระหว่างกลุ่ม เพื่อนผ่านโปรแกรมแช้ตที่มีอยู่ในตัวเครื่อง โดยได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคมากมาย และในโอกาสนี้ซัมซุงมีความยินดีที่จะร่วมมือกับดีแทคในการกระตุ้นและสร้างเท รนด์ Online Networking เพียง ซื้อเครื่องซัมซุงรุ่น แคนดี้ แฟมิลี่ ที่ช่องทางการจำหน่ายของซัมซุงตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2553 ถึง 31 สิงหาคม 2553 จะได้รับซิมแฮปปี้ และบัตรเติมบริการ เพื่อใช้รับสิทธิ์ในการใช้งานบริการสังคมออนไลน์ ผ่าน widget บนเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ซัมซุง ฟรีโดยไม่จำกัดปริมาณเป็นระยะเวลา 2 เดือน หรือลูกค้าที่ซื้อเครื่องตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2553 หรือลูกค้าที่ใช้สิทธิหมดแล้ว สามารถซื้อแพ็กเกจ ดีแทค Happy Internet Social Chat Package ราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน รับสิทธินาน 12 เดือน ได้ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2553 ถึง 31 ธันวาคม 2553


 

เปิดตัว Happy Candy ให้ลูกค้า แชท-เฟซบุ๊ค-ทวีต
    จากดาต้าโฟนคิตสำเร็จรูปเป็นครั้งแรก .JPG

“โทรศัพท์มือถือซัมซุง แคนดี้ แฟมิลี่ เป็นโทรศัพท์มือถือถือที่เปิดประสบการณ์ของโลกออนไลน์และ Social Networking ให้เป็นไปได้สำหรับทุกคน นอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญในการสร้างเทรนด์การแช้ตระหว่างกลุ่มเพื่อนผ่าน โปรแกรมแช้ตที่มีอยู่ในตัวเครื่อง โดยได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคมากมาย และในโอกาสนี้ซัมซุงมีความยินดีที่จะร่วมมือกับดีแทคในการกระตุ้นและสร้างเท รนด์ Online Networking ให้ต่อเนื่องอย่างแพร่หลายด้วยโปรโมชันล่าสุดนี้ เพื่อให้ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือในระบบแฮปปี้ทั่วประเทศไทยได้มีโอกาสรับ ประสบการณ์ใหม่ๆบนโลกแห่งการแช้ตและออนไลน์ไปพร้อมกับเพื่อนๆ บนโทรศัพท์มือถือซัมซุง แคนดี้ ในหลากหลายรุ่น ทั้งยังติดต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุดบนเครือข่ายที่มีคุณภาพของดีแทค” นายสิทธิโชค นพชินบุตร ผู้จัดการการตลาดอาวุโส ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวสรุป

 

ที่มาจาก : whatphone.net

เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles