บทความ


ชิงช้าสวรรค์ในจีน ที่ใหญ่ที่สุดในโลกชิงช้าสวรรค์ในจีน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Axen AirCard Hi-End Siemens Chipset ราคาใกล้เคียงแอร์การ์ดจีน Axen AirCard Hi - End Siemens Chipset ราคาใกล้เคียงแอร์การ์ดจีน
ชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

          ภาพนี้สร้างจากคอมพิวเตอร์ นำมาจาก Beijing Great Wheel Corp วันที่ 5 พฤศจิกายน 2007 แสดง  Beijing Great Wheel ที่จะตั้งอยู่ทางตะวันออกของกรุงปักกิ่ง  Chaoyang Park สูงกว่า London Eye และ  Singaport Flyer ซึ่งจะเปิดในเดือนมีนาคม Beijing Great Wheel จะมีความสูง 208 เมตร (682ฟุต) เมื่อแล้วเสร็จในปี 2009 ผู้บริหารกล่าวในวันจันทร์ที่จะทำให้มากที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก

แลนด์มาร์กใหม่ของปักกิ่ง ชิงช้าสวรรค์สูงสุดในโลก

          ซินหัวเน็ต  -  เริ่มทำการก่อสร้างแล้วเมื่อวันจันทร์ ที่ 5 พ.ย.สำหรับชิงช้าสวรรค์ยักษ์ในกรุงปักกิ่ง ซึ่งสูง 208 เมตร เส้นผ่าศูนย์กลาง 193 เมตร มีทั้งหมด 48 กระเช้าซึ่งจะใช้เวลาในการหมุนแต่ละรอบประมาณ 20 นาที มีทัศนวิสัยที่สามารถมองเห็นได้ไกล 10 กิโลเมตร คาดว่าหลังจากที่ชิงช้าสวรรค์นี้สร้างเสร็จ จะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของปักกิ่ง และเป็นชิงช้าสวรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ชิ้นนี้จะตั้งอยู่ที่สวนสาธารณะเฉาหยาง กรุงปักกิ่ง โดยมีบริษัทเกรท วีล คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้รับผิดชอบในโครงการก่อสร้าง.ที่มาจาก : http://www.jabchai.com/main/view_joke.php?id=9641

เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles