Latest News

บทความ


ราศีกับการแต่งตัว

          การแต่งตัวตามราศี จะช่วยเสริมให้เราดูดี และมั่นใจมากขึ้นคะ เพราะแต่ละราศีมีลักษณะบุคลิก แตกต่างกันออกไป การแต่งตัวตามบุคลิก ก็จะช่วยเสริมให้ภาพลักษณ์ของเราดูดี เหมาะกับ บุคลิกมากขึ้น


 ราศีมังกร วันที่ 16 ม.ค.- 15 ก.พ.
    ชาวราศีมังกรมักเป็นคนจริงจัง มุ่งมั่น และมีจุดมุ่งหมายที่แน่วแน่ ชัดเจน การแต่งกายที่เหมาะกับบุคลิกคือ เสื้อผ้าที่ดูทันสมัย และเพิ่มความสง่า จึงเหมาะกับเสื้อเชิ้ตเข้ารูป เสื้อสูทสวมทับเสื้อตัวใน ใส่กับกางเกงผ้า หรือกระโปรง


 ราศีกุมภ์ วันที่ 16 ก.พ.- 15 มี.ค.
    ชาวราศีกุมภ์เป็นคนรักอิสระ ตามใจตัวเอง เดาความคิดได้ยาก และมีความอนทนอยู่ในตนเอง การแต่งกาย ที่เหมาะกับบุคลิกคือ เสื้อที่สวมใส่สบาย แต่มีความทนทาน สามารถใส่ไปได้ทุกที่ จึงเหมาะกับการใส่ยีนส์


 ราศีมีน วันที่16 มี.ค.- 13 เม.ย.
    ชาวราศีมีนเป็นคนง่าย ๆ มองโลกในแง่ดี ช่างฝัน มักมีอารมณ์ขัน ไม่อยุ่นิ่ง จัดเป็นพวกชีพจรลงเท้า เหมาะกับการ ดูแลสุขภาพเท้าเป็นพิเศษ เลือกรองเท้าพื้นนุ่ม ๆ และยืดหยุ่นได้ดี


 ราศีเมษ วันที่ 14 เม.ย.- 15 พ.ค.
    ชาวราศีเมษ กล้าคิดกล้าทำกล้าพูด ไม่ชอบอยู่นิ่ง มีพละกำลังมาก ชอบความท้าทาย เหมาะกับเสื้อผ้าแนวสปอร์ต เน้นสีสันสดใส เพราะชาวราศีเมษ ชอบทำกิจกรรมหลายอย่าง จึงต้องการความคล่องตัวสูง


 ราศีพฤษภ วันที่ 16 พ.ค.- 15 มิ.ย.
    ชาวราศีพฤษภ มีความมั่นใจ มาดมั่น หน้าตาดี แต่มักมีอารมณ์อ่อนไหว การแต่งตัวจที่เหมาะจึงเป็นสไตล์ที่ mix&match ด้วยหลายรูปแบบ สีสัน และลักษณะเนื้อผ้าที่หลากหลาย


 ราศีเมถุน วันที่ 16 มิ.ย.- 15 ก.ค.
    ชาวราศีเมถุน เป็นคน 2 บุคลิก มักชอบความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยความหรูหรา เสื้อจึงเป็นแบบเรียบๆ แต่มีจุดเด่น ดูเก๋ และน่าสนใจ สีที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ สีขาว สีดำ และสีเทา


 ราศีกรกฎ วันที่ 16 ก.ค.- 15 ส.ค.
    ชาวราศีกรกฎ เป็นราศีที่มีความอ่อนไหว อ่อนโยน ขี้อาย แต่มีความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการสูง เหมาะกับ ลักษณะการแต่งกายแบบสบายๆ สีสนสดใส มีความทันสมัย อาจเพิ่มการแต่งตัวด้วย Accessorie อย่าง สร้อยคอ กำไร หมวก หรือที่คาดผม


 ราศีสิงห์ วันที่ 16 ส.ค.- 15 ก.ย.
    ชาวราศีสิงห์ มีความโดดเด่น เป็นตัวของตัวเองสูง รักการผจยภัย และสง่างามจึงเหมาะกับการใส่นาฬิกา จะเป็นแนวไหนก็ได้ ถ้าใส่แล้วจะช่วยเรียกความมั่นใจมาให้เจ้าของราศี


 ราศีกันย์ วันที่ 16 ก.ย.- 15 ต.ค.
    ชาวราศีกันย์เป็นคนช่างเลือก แต่งตัวเนี๊ยบ พิถีพิถันกับการแต่งตัว ในเรื่องการออกแบบ และตัดเย็บเป็นพิเศษ ใส่ใจกับการแต่งกาย ดูเจ้าระเบียบ


 ราศีตุลย์ วันที่16 ต.ค.- 15 พ.ย.
    ชาวราศีตุลย์ เป็นชาวราศีที่ดูดีเสมอ พิถีพิถันกับเรื่องการแต่งกายมาก ต้องใส่เสื้อผ้าที่ดูดี และโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ชาวราศีผู้นำแฟชั่น มักเลือกเครื่องแต่งกายที่มีความหลากหลาย เพื่อความโดดเด่นและเป็นผู้นำ


 ราศีพิจิก วันที่16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
    ชาวราศีพิจิกมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีเสน่ห์ น่าค้นหา ลักษณะเสื้อผ้าจึงออก ไปในแนวแฟนซี โรแมนติก ดูคลาสสิก


 ราศีธนู วันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.
    ชาวราศีธนู เป็นราศีที่อินเทรนมาก ๆ รักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ เหมาะกับเสื้อผ้าที่เน้นรายละเอียดการออกแบบ และแพทเทิร์นที่เหมาะสมกับรูปร่าง

 

 

ขอบคุณที่มา : http://brightlives.th.88db.com/Fashion/fashion_zodiac.htm

เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles