บทความ


เว็บอ่านฟรี การ์ตูนออนไลน์เว็บอ่านฟรี การ์ตูนออนไลน์

          ใครชอบอ่าน การ์ตูนอยู่บ้างยกมือขึ้น หุหุ...อ้ามีเพื่อนยกมือหลายคนแฮะ การ์ตูนญี่ปุ่นนี่อ่านมาตั้งแต่เด็ก...ตอนนี้แก่แล้วถ้ามีโอกาสก็อ่าน...และแล้วก็เจอเว็บที่ทำให้ประหยัดทรัพย์ในกระเป๋าเหล่านี้

          Bleach, One Piece, Air Gear, Eyeshield 21, Fairy Tail, Death Note ไปจนถึง Full Metal Alchemist เรียกว่าอัพเดพกันวันต่อวัน แต่เป็นภาคแปลภาษาอังกฤษนะครับ

          - cartooniverse.co.uk: เว็บนี้มีโดเมนเป็นของอังกฤษ แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีการ์ตูนญี่ปุ่น ที่แปลเป็นภาษาไทยอยู่หลายเรื่อง แบบว่าการ์ตูนยอดฮิตนี่มีให้อ่านเป็นภาษาไทยกันล่วงหน้าก่อนที่จะตีพิมพ์ในเมืองไทยกันแบบฟรีๆ ใครอดใจรอไม่ไหว ลองแวะไปที่นีได้ครับ

          - mangafox.com: มีการ์ตูนให้อ่านเกือบ 5,000 เรื่อง รวมแล้วกว่า 2 ล้านหน้า เก่าใหม่มีหมด ครบเกือบทุกเรื่องที่อยากอ่าน และอัพเดตเร็วครับ ถือเป็นเว็บที่ใหญ่มากทีเดียว

          - ourmanga.com: ที่นี่ก็ใหญ่ครับ มีการ์ตูนเยอะเหมือนกัน รวมแล้วประมาณ 500 เรื่อง อ่านสะดวก และก็ดูเหมือนว่าจะโหลดได้เร็วกว่าเว็บอื่น อัพเดตกันวันต่อวันเช่นเดียวกันครับ

          - เวป http://www.1000cartoon.com ก็มีให้อ่านเหมือนกันนะเห็นอยู่ อัพเดดประจำเหมือนกันครับ

          - http://www.thaimanga.com/board/index.php ที่นี่อ่านฟรีนะ เราเข้าไปอ่านบ่อยมากเลยมีหลายเรื่องเลยทั้งnaruto onepiece reborn ฯลฯ
เป็นภาษาไทยด้วย อัพเดตเร็วสุดๆ เราแนะนำ^^

          - http://onepiecethai.blogspot.com เจ๋ง สุด อะ ไม่ เชื่อ ลอง อ่าน ดูแปล ไทย ด้วย อิอิ

          - http://www.thaimanga.netตอนนี้ที่ฮิตมากๆ One Piece ขาประจำ Bleach, Gintama, Skip Beat, Fairy Tail, Reborn!, Airgear,Vampire Knight, D.Grayman, ไอ้หนูซูชิ, ก้าวแรกสู่สังเวียน,หัตถ์เทวดา เทรุ (เรื่องนี้เราชอบมากกกก),Berserk (อันนี้ออกแนวโหด เหอๆ), เกาะกระหายเลือด , XXX Holic, คนผ่าเหล่าเผ่าหายนะ ฯลฯ


          - http://www.paiking.co.ne
          - http://www.siammanga.co.nr
          - http://www.kot.thport.com << เว็บผู้ผนึกมารไทย เว็บคนไทยทั้งนั้นเลยครับ เป็นการ์ตูนแปลไทยด้วย


เราไปตามรวมรวมมาจากหลายๆคนค่ะ

ที่มาจาก : Bloggang.com

เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles