บทความ


การจับผิดแฟน อย่างมืออาชีพ !!! ตอน 1 การที่เราจะจับผิดแฟนได้อย่างมืออาชีพนั้น เราต้องเป็นคนที่มืออาชีพในด้านการแสดง และ ต้องเป็นคนที่อดทนเก่งด้วยนะ  รับรองความรู้ที่จะได้ในหัวข้อนี้ เนื้อหารายละเอียดไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน และมีเคล็ดลับเด็ด ๆ บอกอีกมากมาย  รองมาดูกันว่า สิ่งที่จะอ่านต่อไปนี้คุณเคยใช้มันกับแฟนคุณบ้างหรือป่าว...?

ขั้นตอนแรกในการจับผิดแฟน " โดยการสังเกตุ  "

-เราต้องสังเกตุดูว่าบุคคลิก หรือการใช้คำพูดคำจา ที่ไม่เหมือนเดิม หรือการเอาอกเอาใจผิดปกติ

ข้อนี้ ถ้าแฟนคุณมีท่าทีที่ผิดไปตาม ที่กล่าวมาข้างต้น จะมีผลลับ ดังนี้

ถ้ามองในแง่ดี - เขาอาจจะพยายามที่จะปรับปรุงตัวเอง และแก้ไขข้อผิดพลาดในการคบหากับคุณก็เป็นได้ เพื่อที่จะได้เป็นแฟนที่ดีในอนาคตของคุณเอง ถ้าเป็นอย่างนี้ก็ถือว่าคุณโชคดีครับ..

ถ้ามองในแง่ลบ - เขาคนนี้อาจจะพยายามปิดบัง หรือ มีอะไรติดค้างอยู่ในใจ หรือเพื่อปกปิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อคุณเก็บไว้ในใจก็เป็นได้  แต่ถ้ามองอีกแบบนึง  เขาอยากจะลองทดสอบความรู้สึกของคุณเองก็ได้ ว่าคุณจะดีใจต่อการเปลี่ยนแปลงไปของเขาได้หรือไม่ หรือถ้าโชคร้ายไปกว่านั้น แฟนของคุณอาจจะแอบเก็บอีหนูไว้ก็เป็นไปได้นะครับ 

การแก้ปัญหาในการจับผิด โดย การสังเกตุ ให้ได้ผลดีมากที่สุด

คือเราต้องไปปรับความเข้าใจกัน โดย การคุย คุยโดยตรง หรือ คุยทางอ้อม แล้วแต่คุณจะสะดวกในการใช้แต่ละหัวข้อ ว่าคุยกล้ามากแค่ไหนเท่านั้นเองครับ  แต่ผมขอแนะนำคุยโดยตรงเลยจะดีกว่าจะได้รู้กันไปเลยว่าสิ่งที่เราคิดข้อไหนมันถูกต้อง  ถ้ามันออกมาในแง่ดี ก็ถือว่าเป็นบุญของคุณและละ แต่ถ้าออกมาในแง่ลบ  ก็ถือว่าเป็นคราวซวยของคุณและ  ถ้าออกมาอย่างนี้ ก็ต้องตกลงกันเอาเองแล้วแหละว่าทำไมถึงเป็นอย่างนี้ และจะเอากันยังไงต่อ.......

อันนี้เป็นขั้นตอนแรกของการจับผิดแฟน อย่างมืออาชีพ โปรดติดตามตอนต่อไปทาง thaibizcenter

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : เพชร www.thaibizcenter.com

 

เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles