บทความ


ฝ้าไม้เทียม WPCฝ้าไม้เทียม WPC ให้ความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ แต่มีคุณสมบัติเด่นกว่าคือ ทนต่อน้ำและสภาพภูมิอากาศ รับแรงกระแทกได้ดี หมดปัญหาเรื่องการบิดตัว ผุกร่อนจากความชื้น ปลวกมอดแมลงไม่กิน ทำให้เหมาะกับการใช้งานภายนอกอาคารเป็นหลัก พื้นผิวสัมผัสคล้ายไม้ธรรมชาติ

ฝ้าไม้เทียม WPC แข็งแกร่ง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่หดตัว ไม่โก่งงอ ให้คุณมากกว่าควมาสวยงาม  ละเอียดอ่อนดุจดั่งความงดงามจากไม้ธรรมชาติ เห็นลายไม้ชัดเจน ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสินค้าดูร่าปลอยภัยด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากส่วนผสมคุณภาพมาตรฐานปราศจากใยหิน

ฝ้าไม้เทียม WPC เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีความสวยงามเหมือนไม้ธรรมชาติ แต่มีคุณสมบัติเด่นกว่าคือทนต่อน้ำและสภาพภูมิอากาศ รับแรงกระแทกได้ดี หมดปัญหาเรื่อง การบิดตัว ผุกร่อนจากความชื้น ปลวกมอดแมลงไม่กิน ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร ฝ้าไม้เทียม WPC มีสีสันและพื้นผิวสัมผัสให้ความรู้สึกคล้ายไม้ธรรมชาติ ตอบรับทุกกิจกรรมการใช้งานที่ต้องการ ฝ้าไม้เทียม WPC ติดตั้งได้บนโครงสร้างไม้ โครงสร้างเหล็ก และพื้นคอนกรีต อีกทั้งทาสีได้ง่ายด้วยสีน้ำอะคริลิคทั่วไป

โดย "ECONBUILT" ศูนย์ รวม จำหน่าย ส่งและปลีก วัสดุทดแทนไม้ ไม้พลาสติก ไม้ปลอม ไม้ทดแดด ทนฝน ไม้พื้นภายนอก ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ไม้พื้นระเบียง ไม้บันได ไม้ระแนง ไม้เทียม"wpc" ไม้สังเคราะห์ รุ่นไม้เทียมตัน ไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้ " Econwood Wpc " ไม้เทียม อีคอนวูด

 

เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles