บทความ


3 สไตล์ผมสำหรับสาวผมบางทำจิตใจให้สบาย ค่อย ๆ ดูแลรักษาไป แต่ระหว่างนี้ ViVi มีทรงผม 3 แบบให้สาว ๆ ได้เลือกเพื่อให้ผมบางของคุณดูหนาขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี


 1.ตัดสั้นเลย

          สำหรับสาวผมยาวและมีปัญหาผมบาง ขอแนะนำว่าถึงเวลาที่คุณจะตัดมันเสียที เพราะยิ่งผมยาวและบอบบางมันก็ยิ่งดึงรั้งหนังศีรษะให้ผมร่วงเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือการตัดสั้น เพราะจะทำให้ผมมีโอกาสกลับมามีสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง และเป็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนบุคลิกภาพเดิม ๆ ของคุณให้มีชีวิตชีวา และผมสั้นก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเด็กลงอีกด้วย

 2.ผมบ๊อบก็ช่วยได้

          สาว ๆ หลายคนที่กลัวทรงผมสั้น เนื่องจากรูปหน้าที่ไม่เหมาะกับการตัดสั้น เราขอแนะนำผมบ๊อบซึ่งมีหลายแบบมีทั้งผมบ๊อบแบบสั้น แบบยาว และแบบกลางที่ไม่ดูสั้นเกินไป แล้วยังทำให้ผมที่บางดูหนาขึ้นอีกด้วย โดยอาจจะตัดให้ข้างหลังดูหนาและทุยขึ้น แค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องผมบางแล้วล่ะค่ะ

3.ลองดัดหยิก

          อีกวิธีหนึ่งสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากตัดผม แต่อยากให้ผมดูหนาขึ้นก็ลองดัดหยิกโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี เช่น การใช้โรลม้วนผม หรือโรลม้วนผมไฟฟ้า เพียงเท่านี้ผมของคุณก็ดูหนาขึ้นแล้วค่ะ

          เท่านี้สาว ๆ ทั้งหลายก็หมดกังวลเรื่องผมบาง แต่สิ่งสำคัญ คือกินอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ และทำจิตใจให้สบาย ไม่เครียด ก็จะทำให้สุขภาพผมที่ดีกลับมาหาคุณได้อีกครั้ง...


เว็บไซต์สำเร็จรูป

แสดงความคิดเห็น

Related Articles